N, 00-00-2011   00 :00:00

Thư Mời

Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Tu Sỹ Nam Nữ Và Mọi Thành Phần trong Giáo Phận, hiệp thông với chúng con nhân dịp kết thúc Năm Thánh, Kỷ Niệm 150 năm Linh Ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, được Đức Thánh Cha Piô IX trao cho Dòng Chúa Cứu Thế với lời nhắn bảo: Hãy Làm Cho Thế Giới Biết Mẹ.

Thư Mời
Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Tu Sỹ Nam Nữ Và Mọi Thành Phần trong Giáo Phận, hiệp thông với chúng con nhân dịp kết thúc Năm Thánh, Kỷ Niệm 150 năm Linh Ảnh Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp, được Đức Thánh Cha Piô IX..
- Lễ Bổn Mạng Đức Cha Aloisiô Và Thường Huấn
- Thư Chung Của Đức Giám Mục Giáo Phận - Số 92/VT/’16/Tgmkt
- Tuyển sinh năm 2016 của Chủng Viện Thừa Sai Kontum.
Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria

Ngày 19.06.2013, Bộ Phụng tự và Kỷ luật các Bí tích công bố một Sắc lệnh đã được Đức hồng y Bộ trưởng Antonius Cañizares Llovera và Đức Tổng g..

- Con Đường Thập Giá – Lễ Lá
- Xin Để Thêm Một Thời Hạn
- Vững Tin Hơn
Thư Kêu Gọi Giúp Đồng Bào Nạn Nhân Thảm Hoạ Ô Nhiễm Môi Trường Biển Miền Trung
Đứng trước tình trạng bi đát đó, trong tâm tình của Năm Thánh Lòng Thương Xót, chúng ta cũng được mời gọi hiệp lòng cầu nguyện và bày tỏ lòng thương xót đối với những anh chị em đang trong hoàn cảnh k..
- Lá Thư Chung của Giáo phận VINH
- Bài giảng về Truyền Thông Xã Hội của Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước
- Đức Hồng Y Filoni Chia Sẻ Về Đời Sống Linh Mục
Mô Hình Nhà Thờ Măng Đen
Ban mục vụ truyền thông Giáo Phận xin chuyển đến quý gia đình trong Giáo Phận MÔ HÌNH NHÀ THỜ MĂNG ĐEN. Đức Giám Mục Giáo Phận muốn nhận được sự đóng góp ý kiến của cộng đoàn dân Chúa về mô hình Nhà t..
- Thánh Lễ Đại Trào Mừng Kính Đức Mẹ Sầu Bi Măng Đen (09 và 10 tháng 12 năm 2015)
- Giáo Phận Kon Tum Mừng Kính Mẹ Maria Măng Đen - Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội 09/12-10/12/2015
- Thông Báo Lễ Mẹ Măng Đen Năm 2015
Paraguay - Sống Tuần Thánh
Hơn một tháng trở lại xứ truyền giáo Paraguay sau kì nghỉ phép ngắn ngủi nhưng thú vị và ý nghĩa ở một số nước Âu Châu và quê mẹ Việt Nam với các cộng đồng người Việt ở hải ngoại và những người thân y..
- Tạ Ơn Trời Tạ Ơn Người
- Paraguay – Tháng Mân Côi Với Nhiều Biến Cố
- PARAGUAY – Chuyện Tử Tế Nơi Xứ Người
Sơ Lược Tiểu Sử Cố Linh Mục Đaminh
Cha của Cha cố Đaminh là Cụ cố Vĩ – ngành trưởng của dòng họ Mai thuộc ba tỉnh Nam Định, Thái Bình và Hà Nam. Cha cố Đaminh là người con thứ 6 trong gia đình có 10 người con. Người em thứ 8 của ngài l..
- Tiểu Sử Và Logo Của Đức Tân Giám Mục Aloisiô Nguyễn Hùng Vị Giáo Phận Kontum
- Bản Góp Ý Giáo Luật
- Ðức Cha Micae Hoàng Ðức Oanh
Hôn Phối Với Người Ngoại Đạo Đã Ly Dị
Ban mục vụ Truyền thông Giáo Phận Kontum xin giới thiệu giải đáp vấn nạn được đặt ra: Một người công giáo trong trường hợp nào được phép hoặc không được phép thành hôn (hôn phối) với một người bên lươ..
- Nghi Thức Hôn Phối Cho Người Góa
- Hôn Phối Giả Rồi Ly Dị.
- Ly Dị Muốn Lập Gia Đình Lần Nữa

Quý vị xem thêm các tin tức và bài viết trước tháng 6 năm 2014 tại đây