N, 00-00-2011   00 :00:00

Đức TGM Marek Zalewski Tân Đại Diện Toà Thánh Không Thường Trú Tại Việt Nam

Đức Thánh Cha Phanxicô đã bổ nhiệm Đức Tổng giám mục Marek Zalewski, Tổng giám mục hiệu tòa Africa, hiện đang là Sứ thần Toà thánh tại Zimbabwe, làm Sứ thần Toà thánh tại Singapore kiêm Đại diện Toà thánh không thường trú tại Việt Nam.

Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria

Ngày 19.06.2013, Bộ Phụng tự và Kỷ luật các Bí tích công bố một Sắc lệnh đã được Đức hồng y Bộ trưởng Antonius Cañizares Llovera và Đức Tổng g..

- Con Đường Thập Giá – Lễ Lá
- Xin Để Thêm Một Thời Hạn