N, 00-00-2011   00 :00:00

Thánh Lễ Khai Mạc Năm Thánh "Các Thánh Tử Đạo Việt Nam"

Nếu xét lịch sử Giáo Hội Việt Nam theo niên biểu 1533, khởi đầu bằng giáo sĩ I-ni-khu được nhắc đến trong Khâm Định Việt sử, thì thời các thánh tử đạo phải nói là hoa quả của hơn hai thế kỷ LỜI THIÊN CHÚA đã được gieo trồng trên quê hương Việt Nam.

Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria

Ngày 19.06.2013, Bộ Phụng tự và Kỷ luật các Bí tích công bố một Sắc lệnh đã được Đức hồng y Bộ trưởng Antonius Cañizares Llovera và Đức Tổng g..

- Con Đường Thập Giá – Lễ Lá
- Xin Để Thêm Một Thời Hạn