N, 00-00-2011   00 :00:00

Thông Báo V/v Lễ Măng Đen

Văn Phòng TGM xin thông báo đến Quý Cha về lễ Măng Đen

Đức Giáo Hoàng Tiếp Kiến Riêng Chủ Tịch Nước Việt Nam
Trong cuộc gặp gỡ thân mật này, hai bên đã nhắc lại các mối quan hệ tốt đẹp giữa Toà Thánh và Việt Nam, các quan hệ này được duy trì nhờ tinh thần đối thoại chung và không ngừng tìm kiếm những phương ..
- Đức Thánh Cha Phanxicô Gặp Các Giám Mục Học Hỏi Về Luật Hôn Nhân Mới
- Toà Thánh Tái Khẳng Định Quy Định Của Giáo Luật Về Việc Truyền Chức Giám Mục
- Albania: 38 Vị Tử Đạo Được Tôn Phong Chân Phước
Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria

Ngày 19.06.2013, Bộ Phụng tự và Kỷ luật các Bí tích công bố một Sắc lệnh đã được Đức hồng y Bộ trưởng Antonius Cañizares Llovera và Đức Tổng g..

- Con Đường Thập Giá – Lễ Lá
- Xin Để Thêm Một Thời Hạn
- Vững Tin Hơn
Kinh Nguyện Gia Đình
“Đáp lại lời kêu gọi của Đức Thánh Cha và vì hạnh phúc của các gia đình, chúng tôi tha thiết xin anh chị em hãy kiến tạo gia đình mình thành Hội Thánh tại gia, nghĩa là ngôi nhà thờ phượng, mái ấm tìn..
- Đức Thánh Cha Phanxicô bổ nhiệm Đức cha Giuse Nguyễn Chí Linh làm Tân Tổng giám mục Chính toà Tổng giáo phận Huế
- Nghĩa Sinh Phước Tuy Kỷ Niệm 47 Năm Công Tác Xã Hội
- Caritas Việt Nam Thăm Hỏi Và Cứu Trợ Nạn Nhân Lũ Lụt Tại Giáo Phận Vinh
Sơ Đồ Lễ Đài Măng Đen
Ban mục vụ truyền thông xin gởi đến gia đình giáo phận SƠ ĐỒ LỄ ĐÀI MĂNG DEN (8,9/12/2016). CHÚNG TÔI SẼ GỞI ĐẾN QUÍ VỊ TOÀN BỘ SỞ ĐỒ TRONG DỊP NẦY (khi có tin tức) ĐỂ QUÍ VỊ DỄ DÀNG XOAY XỞ THEO LỘ..
- Mô Hình Nhà Thờ Măng Đen
- Thánh Lễ Đại Trào Mừng Kính Đức Mẹ Sầu Bi Măng Đen (09 và 10 tháng 12 năm 2015)
- Giáo Phận Kon Tum Mừng Kính Mẹ Maria Măng Đen - Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội 09/12-10/12/2015
Tp Chicago: Lễ Mừng 30 Năm Thành Lập Ca Đoàn Cecilia
Trong 30 năm qua, Ca đoàn Cecilia đã hát thánh ca để cảm nghiệm và suy niệm giúp cộng đoàn nâng tâm hồn lên cùng Chúa và để đồng hành với Ngài trong 1.560 Thánh lễ Chúa nhật – trang nghiêm trong thánh..
- Paraguay - Sống Tuần Thánh
- Tạ Ơn Trời Tạ Ơn Người
- Paraguay – Tháng Mân Côi Với Nhiều Biến Cố
Sơ Lược Tiểu Sử Cố Linh Mục Đaminh
Cha của Cha cố Đaminh là Cụ cố Vĩ – ngành trưởng của dòng họ Mai thuộc ba tỉnh Nam Định, Thái Bình và Hà Nam. Cha cố Đaminh là người con thứ 6 trong gia đình có 10 người con. Người em thứ 8 của ngài l..
- Tiểu Sử Và Logo Của Đức Tân Giám Mục Aloisiô Nguyễn Hùng Vị Giáo Phận Kontum
- Bản Góp Ý Giáo Luật
- Ðức Cha Micae Hoàng Ðức Oanh
Năm Mục Vụ Gia đình 2017 – Gặp Gỡ I: Chúng Ta Yêu Nhau
Một khi nhận ra và cảm nếm được ý nghĩa đích thực của tình yêu vốn tự nó hướng tới một dự phóng chung trong đời hôn nhân, đôi bạn sẽ thấp thoáng thấy được “Niềm vui của Tình yêu” (Amoris Laetitia) tro..
- Thánh Lễ Tạ Ơn Mừng Bổn Mạng Hội Dòng Ảnh Phép Lạ
- Đêm Diễn Nguyện 23/11/2016 Tại Giáo Xứ Tiên Sơn
- Thánh Lễ Khánh Thành Nhà Thờ Giáo Xứ Tiên Sơn - Gp. Kontum
Bài Hát Mẹ Măng Den và Tâm Tình Măng Den
Ban mục vụ xin giới thiệu 02 bài hát có tựa đề “MẸ MĂNG DEN & TÂM TÌNH MĂNG DEN” của linh mục GIUSE NGUYỄN ĐỨC CHƯƠNG”, chánh xứ Plei Rơhai, Giáo phận Kontum vừa sáng tác, để gia đình Giáo phận chuẩn ..
- Sống Chuỗi Mân Côi
- Chỗ Của Chúa