N, 00-00-2011   00 :00:00

Thiếu nhi Công giáo và Chính thống giáo ở Syria cùng nhau cầu nguyện cho hoà bình

Tại Syria, vào Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01 tháng Sáu tới đây, dự kiến sẽ có hàng trăm thiếu nhi thuộc nhiều hệ phái Kitô giáo khác nhau cùng quy tụ tại Damascus, Aleppo, Homs, Tartus và Marmarita để cầu nguyện cho hoà bình.

Thiệp Mời Giáo Xứ Đăk-jâk
Nhờ Lòng Thương Xót Chúa, Giáo xứ Đăk-jâk chúng con được phép xây dựng Nhà thờ sau hơn 40 năm chờ đợi. Được sự đồng ý của Đức Cha Alosio, Giám mục Giáo phận Kontum, chúng con tổ chức Thánh lễ Đặt Viên..
- Tĩnh Tâm Linh Mục Theo Giáo Hạt
- Thông Báo Của Ban Tổ Chức Lễ Tang Cha Cố Đaminh
- Ngày Ơn Gọi Miền Kontum
Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria

Ngày 19.06.2013, Bộ Phụng tự và Kỷ luật các Bí tích công bố một Sắc lệnh đã được Đức hồng y Bộ trưởng Antonius Cañizares Llovera và Đức Tổng g..

- Con Đường Thập Giá – Lễ Lá
- Xin Để Thêm Một Thời Hạn
- Vững Tin Hơn
Thư Kêu Gọi Giúp Đồng Bào Nạn Nhân Thảm Hoạ Ô Nhiễm Môi Trường Biển Miền Trung
Đứng trước tình trạng bi đát đó, trong tâm tình của Năm Thánh Lòng Thương Xót, chúng ta cũng được mời gọi hiệp lòng cầu nguyện và bày tỏ lòng thương xót đối với những anh chị em đang trong hoàn cảnh k..
- Lá Thư Chung của Giáo phận VINH
- Bài giảng về Truyền Thông Xã Hội của Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước
- Đức Hồng Y Filoni Chia Sẻ Về Đời Sống Linh Mục
Mô Hình Nhà Thờ Măng Đen
Ban mục vụ truyền thông Giáo Phận xin chuyển đến quý gia đình trong Giáo Phận MÔ HÌNH NHÀ THỜ MĂNG ĐEN. Đức Giám Mục Giáo Phận muốn nhận được sự đóng góp ý kiến của cộng đoàn dân Chúa về mô hình Nhà t..
- Thánh Lễ Đại Trào Mừng Kính Đức Mẹ Sầu Bi Măng Đen (09 và 10 tháng 12 năm 2015)
- Giáo Phận Kon Tum Mừng Kính Mẹ Maria Măng Đen - Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội 09/12-10/12/2015
- Thông Báo Lễ Mẹ Măng Đen Năm 2015
Paraguay - Sống Tuần Thánh
Hơn một tháng trở lại xứ truyền giáo Paraguay sau kì nghỉ phép ngắn ngủi nhưng thú vị và ý nghĩa ở một số nước Âu Châu và quê mẹ Việt Nam với các cộng đồng người Việt ở hải ngoại và những người thân y..
- Tạ Ơn Trời Tạ Ơn Người
- Paraguay – Tháng Mân Côi Với Nhiều Biến Cố
- PARAGUAY – Chuyện Tử Tế Nơi Xứ Người
Sơ Lược Tiểu Sử Cố Linh Mục Đaminh
Cha của Cha cố Đaminh là Cụ cố Vĩ – ngành trưởng của dòng họ Mai thuộc ba tỉnh Nam Định, Thái Bình và Hà Nam. Cha cố Đaminh là người con thứ 6 trong gia đình có 10 người con. Người em thứ 8 của ngài l..
- Tiểu Sử Và Logo Của Đức Tân Giám Mục Aloisiô Nguyễn Hùng Vị Giáo Phận Kontum
- Bản Góp Ý Giáo Luật
- Ðức Cha Micae Hoàng Ðức Oanh
Này Là Mình Ta – Lễ Mình Máu Thánh Chúa Kitô
Chúa Nhật Thường Niên 9 Năm C. Lễ Mình Máu Thánh Chúa Kitô. Bài đọc St 14, 18-20; 1Cr 11,23-26; Lc 9, 11b-17..
- Chúa Nhật Thường Niên 8 Năm C – Lễ Chúa Ba Ngôi
- Lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống
- Chúa Thăng Thiên

Giáo Luật Và Quy Tắc Tổng Quát

Ban mục vụ Truyền thông Giáo phận Kontum xin hân hạnh giới thiệu cùng toàn thể gia đình Giáo phận một số đề tài dày công nghiên cứu của Cha GIUSE TRẦN NGỌC..

- Ngày Truyền Thống Comitium Pleiku
- Giải đáp phụng vụ: Chủ tế chia sẻ phận vụ với các vị đồng tế ra sao?
- Hai Năm – Một Chặng Đường

Quý vị xem thêm các tin tức và bài viết trước tháng 6 năm 2014 tại đây