N, 00-00-2011   00 :00:00

Website đang trong quá trình nâng cấp.Quý vị vui lòng truy cập trang Blog của giáo phận http://gpkontum.wordpress.com để cập nhật tin tức mới nhất.

Phóng Sự Tiếp Sức Mùa Thi 2014

Ban mục vụ Truyền thông Giáo phận Kontum xin giới thiệu Phóng Sự Tiếp Sức Mùa Thi 2014 tại Qui Nhơn

Báo Cáo Cuối Năm 2011 (vào ngày 04/01/2012) DỰ ÁN TÍN DỤNG: 09.1699.9
Ban Truyền Thông xin gởi đến Quí đọc giả của đại gia đình Truyền thông giáo phận nhà  BẢN BÁO CÁO  ĐẦY ĐỦ CUỐI NĂM ( ngày 04 tháng 01 năm 2012) của DỰ ÁN TÍN DỤNG: 09.1699.9 đã thực hiện tro..
- Dự Án TÍN DỤNG 09.1699.9
- Bổ nhiệm Các Ban Mục Vụ trong Giáo Phận Năm 2011-2012
- Hoạt động BAXH – CARITAS Kontum
“DES HOMMES DEBOUT” (Những Con Người Đứng)
Bốn mươi năm đời người được coi như đã trưởng thành. Chừng ấy năm của một tác phẩm là quãng thời gian chẳng phải đủ để được thẩm định giá trị của nó hay sao?
..
- Sứ Vụ Truyền Giáo Vùng Tây Nguyên Việt Nam
- Hội nhập văn hóa bản địa trong Phụng Vụ.
- Một văn bản cổ bằng tiếng Jrai:
Ukraina Hướng Tới Lộ Trình Hòa Bình
RIA dẫn lời Bộ Ngoại giao Ukraina cho biết bản lộ trình hòa bình mà các trung gian hòa giải quốc tế và Nga soạn thảo để dàn xếp cuộc khủng hoảng tại đây có nhiều ‘điểm chung’ với đề xuất của Kiev
- Mời coi hỏa tiễn lên sao Hỏa / thật kỳ diệu
- Tàu Nhật phun vòi rồng đuổi tàu Đài Loan
- Động đất rất mạnh, cảnh báo sóng thần ở Thái bình dương
Vụ Giàn Khoan Trung Quốc Làm Nóng Cấp Cao ASEAN
Một sự kiện chưa từng có tiền lệ tại bất kỳ hội nghị AMM nào của ASEAN: Một tuyên bố riêng rẽ về Biển Đông mà yếu tố tác động gần nhất chính là vụ giàn khoan của TQ cắm trong thềm lục địa và vùng đặc ..
- Năm 2013 qua các sự kiện tiêu biểu
- (24/1/2013)Ngân hàng Nhà nước sẽ mua bán vàng miếng
- Siêu bão Sơn Tinh áp sát Nam Định - Thanh Hóa
Phòng khám Thiên Thảo Đường: Nơi xoa dịu nỗi đau và thể hiện tình liên đới