N, 00-00-2011   00 :00:00

Thánh Lễ Hồng Ân Lãnh Nhận Bí Tích Thêm Sức Tại Gx. Kongu, Ngày 19/07/2018

Hôm nay, Chúa Thánh Thần đến để liên kết chúng ta là những người kinh, là những người dân tộc Bahnar, Xêđăng, Rơngao hay Xơdră… Tất cả chúng ta ở trong Giáo Hội làm nên một thân thể Mầu Nhiệm Chúa Kitô nhờ liên kết trong cùng một Chúa Thánh Thần”.

Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria

Ngày 19.06.2013, Bộ Phụng tự và Kỷ luật các Bí tích công bố một Sắc lệnh đã được Đức hồng y Bộ trưởng Antonius Cañizares Llovera và Đức Tổng g..

- Con Đường Thập Giá – Lễ Lá
- Xin Để Thêm Một Thời Hạn