N, 00-00-2011   00 :00:00

Giáo Hội Năm Châu 18-24/04/2017: Nhiều Nhà Lãnh Đạo Kitô Giáo Sẽ Có Mặt Tại Cairo

Trong thông điệp Phục sinh, các Giám mục Phi lên án những người Công Giáo bác bỏ giáo huấn của Giáo Hội

Đức Giáo Hoàng Phanxicô Sẽ Viếng Thăm Nhà Thờ Anh Giáo Ở Roma
Nhận định về chuyến viếng thăm của Đức giáo hoàng đến ngôi nhà thờ Anh giáo này, Đức hồng y Kasper nói sự kiện này cho thấy “sự phát triển của mối quan hệ giữa Công giáo và Anh giáo” sẽ tiến thêm một ..
- Đức Thánh Cha Phanxicô Bổ Nhiệm Đặc Sứ Tại Medjugorje (Mễ Du)
- Hướng Dẫn Của Hội Đồng Giám Mục Đức Về Những Người Ly Dị Và Tái Hôn
- Đức Thánh Cha Phanxicô Chỉ Thị Duyệt Lại Huấn Thị Liturgiam Authenticam
Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria

Ngày 19.06.2013, Bộ Phụng tự và Kỷ luật các Bí tích công bố một Sắc lệnh đã được Đức hồng y Bộ trưởng Antonius Cañizares Llovera và Đức Tổng g..

- Con Đường Thập Giá – Lễ Lá
- Xin Để Thêm Một Thời Hạn
- Vững Tin Hơn
“Cuộc Hành Trình Với Nhiều Kỳ Diệu Đến Ngỡ Ngàng Của Đời Người” - Lễ An Táng Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống
Dõi theo ánh sáng của Lời Chúa, Đức cha Giuse Phan Thiết của chúng ta cũng đã bước vào cõi đời này với sự kỳ diệu đến ngỡ ngàng như bước vào đường đi của Chúa Thánh Thần, “một nẻo đường lắm bất ngờ”, ..
- Cáo Phó: Đức Cha Giuse Vũ Duy Thống Đã Được Về Cùng Chúa
- Thánh lễ Tạ Ơn Hồng Ân Tử Đạo Của Chân Phước Gioan Baotixita Malo
- Lễ Tổng Kết Khóa Học Tổ Chức Và Lãnh Đạo
Mùa Giáng Sinh Cuối Cùng Ở Paraguay – Đôi Dòng Cảm Nghiệm
Ban mục vụ Truyền thông Giáo phận Kontum xin giới thiệu bài viết: “MÙA GIÁNG SINH CUỐI CÙNG Ở PARAGUAY – ĐÔI DÒNG CẢM NGHIỆM” của Linh mục Antôn Trần Xuân Sang, SVD. Paraguay, 28 tháng 12 năm 2016 – L..
- Tp Chicago: Lễ Mừng 30 Năm Thành Lập Ca Đoàn Cecilia
- Paraguay - Sống Tuần Thánh
- Tạ Ơn Trời Tạ Ơn Người
Ngày Cầu Nguyện Cho Ơn Gọi Lần 54 Ngày 07 tháng 5 năm 2017
Theo tinh thần cuộc họp Ban Ơn Gọi Miền Kon Tum vào ngày 16.3.2017. Để chuẩn bị cho ngày sinh hoạt Ơn Gọi năm nay (07.5.2017, Chúa Nhật thứ IV Phục Sinh). Cuộc họp đã thống nhất với nhau về chủ đề cũn..
- Sơ Lược Tiểu Sử Cố Linh Mục Đaminh
- Tiểu Sử Và Logo Của Đức Tân Giám Mục Aloisiô Nguyễn Hùng Vị Giáo Phận Kontum