N, 00-00-2011   00 :00:00

Mừng Thánh Quan Thầy Bổn Mạng của Đức Cha Aloisio Nguyễn Hùng Vị - Giám Mục Kontum

Khởi đầu Thánh Lễ, Cha Phêrô Nguyễn Vân Đông - Tổng Đại Diện Giáo Phận thay mặt cho 330.000 giáo dân trong Giáo Phận trong đó có Quý Linh Mục, Quý Nam nữ tu sĩ, Quý Yao Phu, Quý Ban Chức Việc, giáo dân người Kinh, giáo dân người Dân Tộc dâng lên Đức Cha Aloisio lời chúc mừng nhân ngày mừng bổn mạng.

Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria

Ngày 19.06.2013, Bộ Phụng tự và Kỷ luật các Bí tích công bố một Sắc lệnh đã được Đức hồng y Bộ trưởng Antonius Cañizares Llovera và Đức Tổng g..

- Con Đường Thập Giá – Lễ Lá
- Xin Để Thêm Một Thời Hạn