N, 00-00-2011   00 :00:00

Thánh Lễ Tạ Ơn Và Khánh Thành Nhà Thờ Giáo Xứ Đăk Tân, Giáo Hạt Kontum

Thánh Lễ Tạ Ơn Và Khánh Thành Nhà Thờ Giáo Xứ Đăk Tân, Giáo Hạt Kontum, Giáo Phận Kontum, Vào Ngày 20 tháng 02 Năm 2019. Do Đức Cha Aloisiô, Giám Mục Giáo Phận Kontum Chủ Tế và Trên 20 Linh Mục Đồng Tế, Đông Đảo Nam Nữ Tu Sĩ Và Giáo Dân Hiệp Thông Dâng Lễ.

Thánh Giuse – Bạn Trăm Năm Đức Trinh Nữ Maria

Ngày 19.06.2013, Bộ Phụng tự và Kỷ luật các Bí tích công bố một Sắc lệnh đã được Đức hồng y Bộ trưởng Antonius Cañizares Llovera và Đức Tổng g..

- Con Đường Thập Giá – Lễ Lá
- Xin Để Thêm Một Thời Hạn