N, 00-00-2011   00 :00:00

Bài Giảng Của Đức Cha Micae TrongThánh Lễ Lúc 18 Giờ 30 hôm 22.09.2016 Tại Thái Hà

Ban mục vụ Truyền thông Giáo phận Kontum xin chia sẻ cùng gia đình Giáo phận bài giảng của Đức Cha Micae, nguyên Giám mục Giáo phận Kontum về những hậu quả tai hại trước mắt và lâu dài do tập đoàn Formosa gây ra cho đất nước Việt Nam.

“Những Cuộc Trò Chuyện Cuối Cùng” Của Đức Nguyên Giáo Hoàng Bênêđictô XVI
Vị nguyên giáo hoàng, nay đã 89 tuổi, bình tâm nói về cái chết của ngài: “Chúng ta phải dọn mình để chết. Không phải là hoàn tất một số việc, nhưng là sống sao để chuẩn bị cho cuộc phán xét cuối cùng ..
- Hội Nghị Quốc Tế Tại Nigeria Đấu Tranh Chống Nạn Buôn Người
- Đức Thánh Cha Tiếp Các Giám Mục Xứ Truyền Giáo