N, 00-00-2011   00 :00:00

Lược Sử Làng Phong ĐAK PNAN Và Giáo Họ Kon Thụp

Năm 1979, ông Bơih (Yao phu trường Cuénot) vào làng Groi, xã Kon Thụp lập nghiệp. Ông gặp những người bệnh phong bị dân làng xa lánh, ruồng bỏ. Ông đã quy tụ họ lại một vùng núi phía sau làng Groi, chia đất làm nhà cho họ ở.

Sứ Điệp Của Đức Thánh Cha Phanxicô Cho Ngày Thế Giới Truyền Giáo 2017
Ngày Truyền Giáo này mời gọi chúng ta một lần nữa suy tư về việc truyền giáo ở tâm điểm của đức tin Kitô giáo. Hội Thánh tự bản chất là truyền giáo; nếu không, Hội Thánh không còn là Hội Thánh của Đức..
- Tác Động Tiêu Cực Của Smartphone Trên Thế Hệ Trẻ
- Đức Thánh Cha Phanxicô Ban Hành Tự Sắc Về Vấn Đề Dịch Các Bản Văn Phụng Vụ