BAN MỤC VỤ VĂN HÓA

Cuộc thi Viết Văn Thơ, Vẽ tranh Làng Hồ HOA NÚI RỪNG VII 2021

THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý Cha xứ, Quý Bề Trên các cộng đoàn Dòng tu, cùng toàn thể mọi thành phần đối tượng tham dự Cuộc Thi HOA NÚI RỪNG VII 2021

Mặc dù hoàn cảnh dịch bệnh Covid đang hoành hành, song Cuộc thi Viết Văn Thơ, Vẽ tranh Làng Hồ HOA NÚI RỪNG VII 2021, với chủ đề: “Trái Tim Người Cha, nền tảng sự trưởng thành toàn diện của người trẻ”, đã được đông đảo các bạn trẻ và những người yêu thích văn thơ, vẽ tranh hưởng ứng tham gia, với rất nhiều tác phẩm văn, thơ, tranh họa phong phú, có chất lượng chuyên môn và giàu cảm xúc.

Năm nay, Cuộc thi đã thu hoạch được tổng cộng 366 tác phẩm văn, thơ, tranh họa của  157 thí sinh người kinh lẫn sắc tộc thiểu số đến từ 17 đơn vị các giáo xứ và cộng đoàn dòng tu. Thành quả rất đáng khích lệ sau thời gian Ban giám khảo chấm bài và cân nhắc xét giải đã tổng kết được 78 tác phẩm văn, thơ và 33 tác phẩm tranh họa đoạt giải. Ngoài ra, còn có 3 giải đồng đội dành cho các tập thể đơn vị có số lượng bài dự thi nhiều hơn.

Cụ thể, xin xem tổng kết các giải thưởng cá nhân và tập thể trong files đính kèm.

Lưu ý:

  1. Vì tình hình dịch bệnh Covid còn kéo dài nên việc tổ chức Lễ trao giải thưởng sẽ không được tiến hành như dự kiến, song Ban Tổ Chức sẽ sắp xếp trao giải thưởng đến từng cá nhân và tập thể các đơn vị trong một thời gian thuận tiện theo hoàn cảnh cho phép.
  2. Nhân tiện, xin chuyển thông báo của Lm. Võ Tá Khánh (Trăng Thập Tự) về “Chương trình Tiếp sức In sách Lần đầu”, nhằm hỗ trợ cho những tác giả văn thơ Công giáo đang muốn có ấn phẩm đầu tay để giới  thiệu truyện dài, tập truyện ngắn hoặc tuyển tập thơ đậm giá trị văn chương của mình. Chương trình đã được Đức Giám mục Giáo phận Qui Nhơn chúng con phê duyệt và chúc lành để áp dụng cho mọi tác giả Công giáo, không phân biệt giáo phận (mở files đính kèm)

Kính chúc quý Cha, quý Bề Trên cùng toàn thể các tham dự viên dồi dào sức khỏe và tràn đầy ơn Chúa.

Chúng con xin chân thành cám ơn!

Pleiku, ngày 12 tháng 8 năm 2021

BAN MVVH GP.KONTUM

                                                       Lm. Gioakim Lương Đông Vỹ

WGPKT(14/08/2021) KONTUM