Thông Báo Của Ban Yao Phu Giáo Phận: Ngày Thánh Tổ Giáo Phận Và Ngày Yao Phu (15/11/2021)

Giáo Phận Kon Tum

V/v: Tổ chức lễ Thánh Tổ Giáo Phận và ngày Yao Phu.

Kính gởi: – Quý Cha,

– Quý Tu sĩ,

– Quý Chú Yao Phu,

– Gia Đình Giáo Phận.

Ngày 14 tháng 11 hàng năm là ngày kính trọng thể Thánh Stêphanô Kuenot Thể, Đấng khai sáng miền truyền giáo Tây Nguyên, là Thánh Tổ của Giáo Phận Kon Tum và là ngày Bổn mạng Hội Yao Phu. Năm nay, chúng ta sẽ Mừng Lễ Thánh Tổ vào thứ hai, ngày 15 tháng 11 năm 2021.

Tuy nhiên, đang trong cơn dịch bệnh, sau khi lãnh ý Đức Giám Mục Giáo Phận, chúng ta không thể tổ chức chung được. Vì thế, xin Quý Cha, tùy điều kiện của Giáo Xứ, tổ chức Mừng Lễ Thánh Tổ tại Giáo Xứ của mình. Cũng xin Quý Cha, nếu có thể, giúp các Yao Phu của Giáo xứ mình tĩnh tâm và nhận lãnh Bí tích Hòa Giải trước ngày lễ.

Xin chân thành cảm ơn quý Cha.

Nhờ lời chuyển cầu của Mẹ Maria, Thánh Giuse và Thánh Kuenot, xin Chúa ban cho gia đình Giáo Phận ơn bình an và xin Chúa chúc lành cho mọi công việc chúng ta làm.

Kon Tum, ngày 06 tháng 11 năm 2021

Bề trên Hội Các Chú Yao Phu