Giáo Xứ Chính Tòa Mừng Lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội – Bổn Mạng Giáo Xứ

Ngày 08.12.2021, lễ Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội – bổn mạng Giáo xứ Chính Tòa Kon Tum, đồng thời cũng là bổn mạng của làng Kon Tum Kơnâm. Cha chính xứ Giacôbê Trần Tấn Việt đã dâng thánh lễ trọng thể tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho Giáo xứ. Đặc biệt trong thánh lễ này, Giáo xứ vui mừng chào đón cha Phêrô A Đên, đặc trách Đak Rơwa (thuộc Giáo xứ Chính Tòa), và cha phó xứ mới Gioan A Núk. Giáo xứ cũng không quên nhớ đến và cám ơn cha Phaolô Ali Khâm, nguyên phó xứ, nay đón nhận sứ vụ mới.

Giáo xứ cũng đã cử hành giờ Chầu Thánh Thể để cầu nguyện cho Giáo xứ và Giáo phận nhân ngày lễ bổn mạng.

Mọi thành phần trong cộng đoàn đã đồng tâm nhất trí cầu nguyện sốt sắng cho quý cha và tất cả anh chị em trong giáo xứ, xin Chúa đoái thương ban muôn ơn lành đến từng người và từng gia đình trong giáo xứ.

Tổng hợp tin và hình ảnh
từ Văn phòng Giáo xứ Chính tòa

WGPKT(11/12/2021) KONTUM