Linh Mục Đoàn Giáo Phận Kon Tum Tĩnh Tâm Tháng 03/2024

Hôm nay, ngày 05/3/2024, Linh mục đoàn Giáo phận tĩnh tâm tháng 3.

Ngày tĩnh tâm chia thành 2 vùng: Gia Lai và Kon Tum.

Tại Gia Lai, quý Linh mục và Phó tế chọn Nhà Thờ Đức An làm nơi gặp gỡ và chia sẻ chủ đề của tháng. Với sự hiện diện 120 Linh mục và Phó tế.

Tại Kon Tum, Giáo xứ Võ Lâm đón tiếp Đức Cha, Cha Tổng đại diện và khoảng 100 Linh mục từ các Giáo xứ về dự ngày tĩnh tâm này.

Chủ đề của 2 vùng chia sẻ: Tham gia đời sống Giáo Hội: Giáo dục, Giáo dục Đức Tin, và mục vụ giáo lý.

Quý Cha đã chia sẻ chủ đề trong tinh thần góp phần xây dựng để việc mục vụ tại các Giáo xứ thêm phần khởi sắc và hiệu quả hơn.

Sau phần chia sẻ mục vụ, Đức Cha, Cha Tổng đại diện và quý Cha cùng nhau đặt mình trước Thánh Thể Chúa để sống tâm tình của Mùa Chay, sám hối và lãnh nhận bí tích hòa giải.

Ngày tĩnh tâm kết thúc qua bữa cơm huynh đệ.

Lạy Chúa, xin Chúa gìn giữ và ban cho các mục tử của Chúa ơn khôn ngoan để dẫn dắt đoàn dân Chúa trao.

Hoa Hai Duong

Kon Tum ngày 05/03/2023