Linh Mục Đoàn Giáo Phận Kon Tum Tĩnh Tâm Thường Niên 2023

Từ ngày 23 – 27 tháng 10 năm 2023, Linh mục đoàn Giáo phận Kon Tum đã quy tụ về Trung tâm Mục vụ tham dự kỳ tĩnh tâm thường niên.

Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Viên, Giám mục Phụ tá Giáo Phận Vinh giảng phòng, với Chủ đề: Thầy Là Đường.

Sau những ngày tháng miệt mài trên những vùng truyền giáo khắp nơi trên toàn Giáo phận, các Linh mục có dịp trở về với mái nhà chung Giáo phận để nghỉ ngơi, bồi dưỡng tâm linh. Đây là thời khắc mỗi người tìm về với chính mình, sống thân tình với Chúa và tình huynh đệ Linh mục với nhau.

Những con đường quen thuộc trong khuôn viên Tòa Giám mục, những gương mặt thân thương rạng rỡ gặp gỡ trò chuyện, những cái tay bắt chặt tay của sự cảm thông chia sẻ … sống tình huynh đệ là thế!

Lạy Chúa, xin chúc lành và gìn giữ các Linh mục của Chúa trong ân sủng mà Chúa đã ban, trong bình an mà Chúa đã trao.

Cát Đằng

WGPKT(25/10/2023) KONTUM