Nơi An Nghỉ Của Các Linh Mục Và Tu Sĩ Giáo Phận Kon Tum

Tháng 11, tháng các Linh hồn đã về với chúng ta. Đây là tháng dành riêng cầu nguyện cho người quá cố, tháng khơi dậy ý thức về mầu nhiệm hiệp thông các thánh.

Đồng thời cũng khơi dậy tâm tình hiếu thảo, biết ơn đối với các bậc tổ tiên, ông bà, cha mẹ, người thân đã ra đi trước; từ đó chúng ta dâng lời cầu nguyện cho các ngài.

Nhớ ơn các Linh mục và Tu sĩ trong Giáo phận Kon Tum, những con người đã từng thầm lặng phục vụ Giáo hội, giờ đang an nghỉ nơi khu đất được dành riêng cho các linh mục và Tu sĩ trong Giáo phận giữa lòng nghĩa trang Tp Kon Tum, cũng được gọi cây số 9.

Khu đất đã được xây bờ kè chung quanh, san lấp mặt bằng được phẳng hơn, và trồng thêm một số cây để tạo cảnh quang, có 1 mái vòm là nơi cử hành nghi lễ, có 3 linh mục và 2 thầy phó tế, 7 Nữ tu đã được an nghỉ tại nơi này.

“Kiếp phù sinh, tháng ngày vắn vỏi,

Tươi thắm như cỏ nội hoa đồng,

Một cơn gió thoảng là xong

Chốn xưa mình ở cũng không biết mình.”

(Tv 103,15).

Chúng con cậy vì danh Chúa nhân từ cho các linh hồn được lên chốn nghỉ ngơi.

Kon Tum, ngày 27/10/2021
Hoa Hải Đường