Thánh Lễ Cầu Cho Quý Linh Mục, Tu sĩ, Chủng Sinh Giáo Phận Kon Tum

Hôm nay, thứ năm ngày 02/11/2023, Giáo hội cầu nguyện cho Các Đẳng linh hồn.

Vào lúc 6h30 sáng, đông đảo bà con giáo dân Kinh – Thượng đã hiện diện trên khu đất thánh, nơi an nghỉ của quý Linh mục và Tu sĩ của Giáo phận tại Nghĩa trang Thành phố Kon Tum, cùng hiệp dâng thánh lễ do Cha Tađêô Võ Xuân Sơn, chánh xứ Võ Lâm chủ tế, với sự đồng tế của Cha Gioakim Nguyễn Hữu Tuyến, chánh xứ Măng La.

Thánh lễ diễn ra trong bầu khí sốt sắng và mọi người hiệp lời dâng lên Thiên Chúa linh hồn của quý Linh mục, Tu sĩ, Chủng sinh, Chức việc, Yao Phu và các bậc tiền nhân đã hy sinh, tận tâm phục vụ cho cánh đồng truyền giáo Tây Nguyên.

Sau thánh lễ, bà con giáo dân đã đến thắp hương kính viếng tại phần mộ của quý Linh mục và Tu sĩ.

Nguyện xin Lòng Chúa Thương Xót ban ơn tha thứ và mở cửa Thiên đàng cho các linh hồn vào hưởng niềm vui cùng các thánh trên trời.

Hồi Nguyên đưa tin

WGPKT(02/11/2023) KONTUM