Giáo Hạt Chư Prông Hoan Ca Mừng Chúa Giáng Sinh

Thứ Năm ngày 22 tháng 12 năm 2022, Giáo Hạt Chư Prông miền Gia Lai đã tổ chức đêm hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh bắt đầu vào lúc 18h00 tại Đền Thánh Nữ Vương Các Thánh Tử Đạo Việt Nam giáo xứ Hoàng Yên,  với chủ đề: “HIỆP HÀNH TRONG MẦU NHIỆM GIÁNG SINH”. Đêm hoan ca qui tụ các thành phần tham dự gồm quý Cha, quý Thầy, quý Sơ và các Ca Đoàn trong Giáo Hạt.

Cha Giuse Đinh Công Túy, SDB chánh xứ Thanh Hà đại diện phát biểu khai mạc.

Các tiết mục hợp xướng, song ca, biểu diễn nhạc cụ âm nhạc…được các ca đoàn và ban nhạc mang đến gồm các bài thánh ca giáng sinh nổi tiếng, quen thuộc: Dâng Hài Nhi, Bầu Trời Bêlem (giáo xứ Hoàng Yên), Tiếng Chuông Sinh Nhật; Tâm Sự Một Đêm Đông (giáo xứ Thanh Bình); Đêm Ánh Sáng, Trời Đêm Bêlem (giáo xứ Đức Hưng), Ca Vang Mừng Chúa Giáng Sinh (giáo xứ Plei Rơngol Khop), Bêlem Ánh Sao, Đêm Mầu Nhiệm (giáo xứ Thanh Hà); Vinh Danh Thiên Chúa, Đêm Nay Noel Về (giáo xứ Chư Ty), Đêm Hồng Ân (giáo xứ Ia Pia), Trời Đêm Bêlem (song ca giáo xứ Đức Hưng), và phần biểu diễn nhạc cụ của ban nhạc giáo xứ Plei Rơngol Khop.

Kết thúc buổi hoan ca tất cả các ca đoàn trong giáo hạt cùng cất lời ca bài “Hang Bêlem” và gặp nhau trong tiệc mừng ấm tình mừng Chúa ra đời.

Đêm Hoan ca Giáng Sinh đã diễn ra tốt đẹp. Các thành viên tham dự đầy hứng khởi và cảm nhận được sự hiệp hành trong lời ca tiếng hát để ca tụng Chúa.

Hoa Núi – Văn Phương
WGPKT(23/12/2022) KONTUM