Giáo Họ Plei Ơp Khánh Thành Nhà Thờ Mới

Ngày 12/12/2023, nhân ngày Lễ Đức Mẹ Guadalupe, cũng được Làng Plei Ơp (Giáo xứ Hoa Lư) lấy làm ngày bổn mạng, ngôi Nhà Nguyện bé nhỏ đơn sơ đã được hoàn thành sau trọn một năm xây dựng (Nhà Nguyện với cái tên Chúa Kitô Vua) đã được Đức Cha Aloisiô, Giám mục Giáo phận Kon Tum đến làm phép và dâng Lễ tạ ơn khánh thành.

Nhờ ơn Chúa giúp nay dân làng đã có một nơi thờ phượng Chúa xứng hợp và đẹp đẽ hơn. Xin chuyển lời cảm ơn của cộng đoàn dân làng tới các vị Ân nhân, quý Cha, quý Thầy, quý Sơ đã giúp đỡ dân làng rất nhiều trong thời gian vừa qua. Đặc biệt là Cha phó Víncentê đã trực tiếp đồng hành với dân làng trong thời gian xây dựng ngôi nhà nguyện này.

Xin Chúa luôn gìn giữ Quý vị luôn Bình An trong tay Ngài, luôn có niềm vui trên con đường phục vụ của mình.

Nguồn tin và ảnh: Giáo xứ Hoa Lư