Giáo Xứ Chính Tòa Bế Mạc Tháng Mân Côi Kính Đức Mẹ

Trong Tháng Mân Côi, cộng đoàn giáo xứ Chính Toà đã tổ chức dâng hoa kính Đức Mẹ sau giờ Chầu Thánh Thể mỗi chiều thứ sáu hàng tuần, khai mạc vào ngày 05/10/2023. Qua đó mỗi người con dâng lên Mẹ những lời kinh sốt mến, những công việc hàng ngày với cố gắng làm tốt vì lòng yêu mến Mẹ, và khẩn nguyện Mẹ thương chuyển cầu lên Thiên Chúa.

Và chiều ngày 29/10, vào lúc 17 giờ, tại đài Đức Trinh Nữ Maria bên cạnh Nhà thờ, mọi thành phần giáo xứ đã tụ họp để bế mạc tháng Mân Côi, với từng lời kinh, tiếng ca, điệu vũ…kính dâng lên Mẹ, cùng với lòng tin tưởng kinh Mân Côi là phương cách hữu hiệu giúp các tín hữu đến gần với Chúa Giêsu hơn. Đồng thời mỗi người và cả giáo xứ dâng lên những ước nguyện, để qua Mẹ, Chúa sẽ thương ban ơn trợ giúp vượt qua những khó khăn, đau khổ trong cuộc sống, và được ơn biến đổi tâm hồn.

Lạy Mẹ Maria, xin cầu cho chúng con.

Nguồn: Văn phòng Giáo xứ Chính Tòa

WGPKT(31/10/2023) KONTUM