Giáo Xứ Ia Pia: Thánh Lễ Đặt Viên Đá Đầu Tiên Xây Dựng Nhà Thờ Mới 26/04/2024

Vào lúc 9g00 Thứ Sáu ngày 26/04/2024, Đức Cha Aloisiô Nguyễn Hùng Vị, Giám mục Giáo phận Kon Tum đã cử hành Thánh lễ đặt viên đá đầu tiên xây dựng Nhà thờ Giáo xứ Ia Pia tại Làng Lú, xã Ia Pia, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai, thuộc Giáo hạt Chư Prông, Giáo phận Kon Tum.

Ngoài Đức Cha Aloisiô còn có sự hiện diện của Cha Tổng đại diện Giuse Đỗ Hiệu, Cha Hạt trưởng Chư Prông Đaminh Nguyễn Xuân Hùng, Cha chính xứ Ia Pia Giuse Lại Văn Vinh (SDB) cùng quý Cha phụ tá Ia Pia và một số quý Cha đồng tế.

Đông đảo quý tu sĩ nam nữ, quý ân thân nhân, quý khách, đại diện các giáo xứ bạn và cộng đoàn giáo xứ Ia Pia hiệp dâng thánh lễ.

Đây thật sự là niềm vui to lớn của giáo xứ sau bao năm tháng ước mong và chờ đợi có được một ngôi thánh đường xứng đáng trong vùng để thờ phượng Chúa.

Qua thánh lễ này, cộng đoàn dân Chúa cùng cầu xin và dâng công trình này lên cho Thiên Chúa. Xin Chúa chúc lành cho công trình xây dựng Nhà Chúa từ khởi sự cho đến hoàn thành được bình an và tốt đẹp.

Ban MVTT GP Kon Tum

WGPKT(26/04/2024) KONTUM