Thánh Lễ Nhận Xứ Và Bổn Mạng Giáo Xứ Đức Hưng-Gia Lai

Niềm vui nối tiếp niềm vui , thứ 7, ngày 23/11/2019, Giáo hội mừng kính  Chúa Kitô Vua Vũ Trụ, bổn mạng của giáo xứ Đức Hưng, giáo hạt Chư Prông, Giáo Phận Kon Tum.

Trong dịp này, Giáo xứ hân hoan chào đón Cha Tôma Aquinô Trần Duy Linh, Tân Chánh xứ. Cha Tôma Aquinô được Đức Cha Alôisiô Nguyễn Hùng Vị, Giám Mục Giáo Phận Kon Tum bổ nhiệm làm chánh xứ Đức Hưng thay thế Cha Đaminh Nguyễn Xuân Hùng nguyên Chánh xứ. Tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và cảm ơn Đức Cha Alôisiô luôn yêu thương và đồng hành với Giáo xứ Đức Hưng.

Cám ơn Cha Đaminh Xuân Hùng nguyên Chánh xứ và Cha Tôma Nguyễn Văn Thượng, nguyên phụ tá Giáo xứ Đức Hưng. Chúc hai Cha luôn bình an và tràn đầy ân sủng Chúa.

Ước mong gương sáng đời sống chứng nhân tin mừng của Các Thánh Tử Đạo Việt Nam luôn là mẫu mực cho cộng đoàn Giáo xứ chúng con noi theo và tiếp bước.

Kon Tum, ngày 25/11/2019

Ban Mai đưa tin,