Văn Phòng Tòa Giám Mục Kon Tum Thông Báo

Kính thưa quý Cha,

Vì giáo phận chúng ta nằm giáp ranh với những TỉnhThành phố đang có dịch bệnh Covid 19, nên có nhiều nguy cơ lây nhiễm cao. Cùng đồng trách nhiệm với xã hội, chúng ta phải đề phòng cho chính mình và tha nhân. Văn phòng Tòa Giám Mục Kontum xin thông báo đến quý Cha trong các địa sở của giáo phận như sau:

1. Tạm ngưng các buổi sinh hoạt tôn giáo tụ tập đông người tại nơi thờ tự. Tạm hoãn các lễ ban Bí Tích Thêm Sức.

2. Các Cha dâng lễ hằng ngày ngắn gọn, với số người hạn chế, không quá 30 người, và người tham dự giữ khoảng cách với nhau tối thiểu 1 mét.

3. Mang khẩu trang và rửa tay sát khuẩn.

4. Trong thời dịch bệnh, người già và trẻ em không buộc đi lễ; ai có các triệu chứng như đau họng, ho, cảm cúm, sốt …nên ở nhà.

5. Khi ở nhà, có thể đọc kinh, lần chuỗi, suy niệm Kinh Thánh, theo dõi và dự lễ trên trang mạng của giáo phận.

6. Tiếp tục đọc kinh “Lời cầu trong cơn dịch bệnh“.

7. Ban Truyền thông giáo phận sẽ thông báo ngày giờ của các Thánh lễ trong tuần. Bắt đầu từ Chúa nhật 2/8/2020.

VPTGM kính báo

Lm Lu-y Nguyễn Quang Hoa

Chương Trình Thánh Lễ Trực Tuyến:

WGPKT(01/08/2020) KONTUM