Mừng Lễ Thánh Giuse: Bổn Mạng Cha Tổng Đại Diện và Người Cha Công Giáo

Giáo xứ Tân Hương, Kon Tum mừng kính trọng thể lễ Thánh Cả Giuse, quan thầy Cha Tổng Đại Diện cũng là Cha chính xứ Tân Hương: Giuse Đỗ Hiệu. Thánh Giuse cũng là bổn mạng giới Gia Trưởng – Người Cha Công Giáo.

Thánh lễ lúc 5h00 sáng 19-3-2021.

Cùng đồng tế với Cha Tổng – chính xứ Tân Hương, có Cha Giuse Trần Văn Toán (giáo xứ Hơ Moong Kơtu, Kon Tum), Cha Gioakim Lương Đông Vỹ (giáo xứ Phú Mỹ, Gia Lai) và Cha Inhaxiô Lê Hoàng Bảo Quỳnh (gx Mỹ Thạch, Gia Lai).

Ông Câu chánh đại diện giáo xứ chúc mừng bổn mạng Cha chính xứ Giuse, cám ơn Cha vì bao công khó phục vụ Giáo phận và Cộng đoàn giáo xứ Tân Hương. Nguyện xin Thánh Cả chuyển cầu cùng Chúa thương gìn giữ Cha được hồn an xác mạnh để chu toàn trách vụ Chúa giao phó.

Cộng đoàn cũng đặc biệt cầu nguyện cho giới Người cha công giáo được noi gương Thánh Giuse,  sống đạo đức, luôn vâng theo thánh ý Chúa và làm việc chăm chỉ, để có thể gánh vác, lèo lái gia đình vượt qua mọi cơn thử thách, luôn trung thành, gắn bó với Chúa.

Ảnh : Quang Mỹ
Đưa tin : Minh Sơn