Thánh Lễ: Cầu Cho Các Tín Hữu Đã Qua Đời – Tại Nghĩa Trang Tp.Kon Tum

Hôm nay, ngày mùng 02/11/2020, Giáo Hội cầu nguyện cho các đẳng linh hồn.

Thánh lễ lúc 6h30 sáng tại nghĩa trang Thành Phố Kon Tum, trên khu đất Thánh, nơi an nghỉ của quý Linh mục và Tu sĩ. Chung quanh khu đất này là nơi an nghỉ của nhiều bà con giáo dân thuộc thành phố Kon Tum, các làng Plei Don, Plei Tơ Nha, Kon Hngo Kotu ….

Trong Thánh Lễ hôm nay, đông đảo bà con Giáo dân các Giáo xứ tham dự, ca đoàn giáo xứ Võ Lâm phục vụ Thánh lễ trang nghiêm và sốt sắng, quý HĐMVGX và Gia Trưởng phụ trách lễ nghi và trật tự để Thánh lễ thêm phần long trọng.

Tất cả mọi thành phần chung lời cầu nguyện cho các Giám mục, Linh mục, Tu sĩ, chức việc, Yao phu, các thân nhân và ân nhân của Giáo phận Kon Tum, cũng như cho tất cả các linh hồn đã an nghỉ trong tình thường và bình an của Chúa.

Lạy Chúa xin đón nhận các linh hồn vào hưởng ánh tôn nhan Chúa.

Cát Đằng đưa tin

WGPKT(02/11/2020) KONTUM