Hội Chợ “Xuân Yêu Thương” Cho Các Em Thiếu Nhi Nghèo

Ước mong từng chị từng em luôn sống tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, sống tròn đầy niềm vui đời dâng hiến trong ơn gọi Con Đức Mẹ Vô Nhiễm và lan tỏa niềm vui, sự bình an có Chúa nơi những tâm hồn mà chị em có cơ hội tiếp xúc và phục vụ nhất là các bạn trẻ. 

Hòa chung niềm vui năm mới xen lẫn không khí vui tươi của mùa Giáng sinh, ngày đầu năm Dương lịch 2023, cộng đoàn Giuse – Xóm Nhỏ tổ chức ngày “Hội Chợ Xuân” tạo niềm vui cho các em thiếu nhi nghèo trong ngày đầu năm. Để có được ngày vui này, chị em trong cộng đoàn đã rất nỗ lực chuẩn bị chu đáo từ các gian hàng ẩm thực đến những trò chơi thật hấp dẫn, với sự cộng tác của các em nội trú, quý anh chị giáo lí viên giáo xứ Đăk Mót, quý chị em hiệp hội Con Đức Mẹ Vô Nhiễm và nhiều cộng tác viên khác…Đặc biệt sự hỗ trợ từ các ân nhân xa gần.

Ngày hội chợ xuân với chủ đề “Xuân yêu thương “, từng chị em trong cộng đoàn mỗi người một việc góp phần mình trao gửi yêu thương đến từng em nhỏ qua mỗi món ăn được chuẩn bị, mỗi trò chơi được xây dựng. Cánh cửa cộng đoàn mở rộng chào đón các bạn trẻ, thiếu nhi từ các làng về tham gia hội chợ, đặc biệt các em nhỏ làng Đăk Nhỏ, Đăk leng, trẻ em hàng xóm… tất cả được đón tiếp một cách đầy thân thiện và gần gũi. 

Các em nội trú tích cực chuẩn bị trang trí các gian hàng hội chợ.

Chuẩn bị ẩm thực cho ngày hội chợ.

Đông đảo các em thiếu nhi từ các làng về tham dự ngày hội “Xuân yêu thương”

Chương trình thêm hấp dẫn và thu hút các bạn nhỏ cũng như nhiều phụ huynh với phần quay số may mắn.

Những phần quà được trao trong chương trình quay số may mắn. 

Niềm vui rạng rỡ hồn nhiên trên khuôn mặt từng em nhỏ trong ngày hội chợ.

Thật vậy, năm cũ khép lại mở ra một năm mới với 365 ngày đầy hứa hẹn, ước mong từng chị từng em luôn sống tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, sống tròn đầy niềm vui đời dâng hiến trong ơn gọi Con Đức Mẹ Vô Nhiễm và lan tỏa niềm vui, sự bình an có Chúa nơi những môi trường, những tâm hồn mà chị em có cơ hội tiếp xúc và phục vụ nhất là các bạn trẻ. 

 

CĐ Giuse – Xóm Nhỏ, FMI
Nguồn: Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm
WGPKT(06/01/2022) KONTUM