Thông Báo Ngày Gia Trưởng Miền Gia Lai

GIÁO PHẬN KON TUM

B.C.V. GIA TRƯỞNG MIỀN GIA LAI.

 

 

THƯ THÔNG BÁO

V/v Tổ chức ngày Người Cha Công Giáo Miền Gia lai

Kính gởi: Quý Cha Miền Gia Lai.

Tròn 2 năm trôi qua (11/03/2020 -11/03/2022 – WHO công bố đại dịch trên toàn cầu) đại dịch kinh hoàng Covid-19, đã làm cho con người đối mặt với những xáo trộn, khó khăn và thay đổi trong cuộc sống. Đời sống tôn giáo cũng không nằm ngoài những dao động tiêu cực đó. Các thánh lễ có những thời điểm phải tham dự trực tuyến, các hội đoàn đạo đức dừng sinh hoạt, các em học giáo lý thì dở dang…; cách riêng ngày người cha Công giáo hằng năm (01/05) cũng đã 2 lần “lỡ hẹn”! Đến hôm nay, tình hình dịch có hơi khả quan hơn, chúng con dự kiến tổ chức NGÀY TRUYỀN THỐNG GIA TRƯỞNG vào thứ Tư, ngày 04/05/2022, tại Giáo xứ Đức An, Pleiku. Thông  báo này có chút muộn màng so với các năm vì phải theo dõi tình hình dịch, mong qúy Cha, quý Gia trưởng thông cảm. 

Chương trình cụ thể ngày Gia trưởng Miền Gia Lai, chúng con xin đính kèm ở đây. Xin quý Cha thông báo đến các gia trưởng trong giáo xứ/giáo họ sớm có thể để kịp đăng ký số người tham dự. Xin quý Cha rộng lượng cho chúng con ít thời gian đến dâng thánh lễ Tạ ơn đồng tế với Đức giám mục Giáo Phận. Sự “hiệp hành” của quý Cha sẽ là sự động viên, chia sẻ sâu sắc đến các Gia trưởng sống tinh thần: Hiệp thôngTham giaSứ vụ của Chúa Giê-su phục sinh.

Cho phép chúng con nhắc lại, xin quý Cha khích lệ, động viên và tạo điều kiện cho các gia trưởng hiện diện trong ngày này.

Chúng con kính cám ơn quý Cha, và chúc quý Cha một mùa Phục sinh an lành, ấm áp và nhiều hồng ân của Chúa Giê-su phục sinh.

Thay mặt ban tổ chức,

Lm. Ephrem Trương Cường

Phụ trách gia trưởng Miền Gia lai.

 

WGPKT(21/04/2022) KONTUM