Thiếu Nhi Thánh Thể Giáo Xứ Võ Lâm Thăng Cấp Đoàn Sinh Các Ngành

Dịp lễ Lá, Chúa Nhật ngày 10/04/2022, ngày giới trẻ, Ban mục vụ Giáo Lý Giáo xứ Võ Lâm, được sự chấp thuận của Cha Chánh xứ, đã tổ chức lễ nghi thăng cấp đoàn sinh các ngành: Ấu – Thiếu – Nghĩa – Hiệp trong phòng trào Thiếu Nhi Thánh Thể.

– Mục đích của TNTT là giáo dục thanh thiếu niên trở thành những kitô hữu đích thực cho Giáo Hội, những công dân tốt cho xã hội, qua các phương thức đoàn ngũ hóa và sinh hoạt trẻ. giúp các em thăng tiến bản thân, loan truyền Tin Mừng Chúa Kitô và góp phần xây dựng xã hội.

– Chúa Giêsu Thánh Thể phải là trung tâm điểm, là nguồn sống thiêng liêng và là lý tưởng sống của đời mình.

– Tinh thần sống của một TNTT: Cầu Nguyện – Rước Lễ – Hy Sinh – Làm Việc Tông Đồ.

Chúng ta cùng hát bài ca: LỜI HỨA THIẾU NHI

Đôi bàn tay trời ban cho em. Đây ngón trỏ em hứa nguyện cầu. Ba ngón sau em nguyện hy sinh (nè), rước lễ (nè), làm việc tông đồ chuyên chăm. Với bốn ngón tay xếp đều em quyết giữ lời chào thiếu nhi : hy sinh.

Hoa Hải Đường đưa tin
WGPKT(14/04/2022) KONTUM