“Nội San Tiếng Vọng” Chúc Mừng Giáng Sinh Và Năm Mới

Kính gửi: Quý độc giả Nội San Tiếng Vọng,

Tập Nội San Tiếng Vọng được ra đời đến nay tròn 3 năm, được 36 số. Nội san cập nhật tin tức, bài viết từ một số trang thông tin liên quan đến Giáo Hội Hoàn Vũ, Giáo Hội Việt Nam, cách đặc biệt là các hoạt động mục vụ trong Giáo phận Kon Tum: Tâm tình mục tử, Chia sẻ mục vụ, Ý lực sống, Nhật ký Giáo phận, Hiệp thông cầu nguyện … mỗi tháng 01 số.

Trong tương lai, Nội San Tiếng Vọng sẽ được điều chỉnh để thích ứng với xu hướng phát triển của thời đại, nhất là về phương diện công nghệ kỹ thuật số, hầu mong đáp ứng nhu cầu đọc, nghe và nhìn của mọi thành phần dân Chúa.

Nhân dịp Mùa Giáng Sinh 2022 và Năm Mới dương lịch 2023 sắp đến, kính chúc quý độc giả và tất cả quý vị quan tâm đến tập Nội San Tiếng Vọng lời chúc mừng Giáng Sinh và năm mới tràn đầy hồng ân Thiên Chúa.

Ước mong tập Nội San Tiếng Vọng sẽ được trao tay và đến với nhiều độc giả hơn, để qua đây, Tin Mừng tình thương và Lòng Thương Xót Chúa được rao truyền cho anh chị em khắp mọi nơi.

Lưu ý: V/v Đăng ký đặt Nội San Tiếng Vọng, xin vui lòng liên lạc:

Văn Phòng Truyền Thông Giáo Phận Kon Tum

146 Trần Hưng Đạo –  Kon Tum