Khám Phá Ơn Gọi

Tuyển Viện Pleiku chào đón gần 50 bạn trẻ đến từ các giáo xứ trong và ngoài giáo phận đến tham gia tuần Tìm hiểu ơn gọi Con Đức Mẹ Vô Nhiễm.

 

Từ ngày 18 – 28/6/2024, Tuyển Viện Pleiku chào đón gần 50 bạn trẻ đến từ các giáo xứ trong và ngoài giáo phận đến tham gia tuần Tìm hiểu ơn gọi Con Đức Mẹ Vô Nhiễm. Đây là cuộc hội ngộ đặc biệt nhằm chuẩn bị hành trang cho các bạn trẻ có ý hướng sống ơn gọi dưới mái nhà Tuyển Viện.

Sau ngày đầu tiên gặp gỡ làm quen, các bạn trẻ bắt đầu với chương trình sinh hoạt chung như: Tham dự tĩnh tâm, cầu nguyện, nghe giới thiệu Hội Dòng, chia sẻ ơn gọi, học câu chuyện Kinh Thánh, định hướng cuộc sống và ơn gọi, lựa chọn cuộc sống có giá trị, thấu hiểu bản thân, cũng như thực hành các kỹ năng cắm hoa, nấu ăn, thuyết trình sách, cắm trại… Mỗi ngày trở nên mới mẻ và thú vị, đến nỗi các bạn trẻ rời luôn chiếc điện thoại thân thiết của mình mà không cảm thấy buồn chán.

Mười ngày sống trong ngôi nhà Tuyển Viện, các bạn trẻ làm quen với nếp sống đạo đức thiêng liêng, làm quen với nếp sống chung, tự luyện tập cho mình kỹ năng thích nghi với mọi hoàn cảnh và mọi tình huống. Cảm ơn các bạn trẻ quảng đại dấn thân trên hành trình tìm kiếm thánh ý Chúa, tìm kiếm hướng đi phù hợp cho cuộc đời của mình. Mến chúc các bạn trẻ đong đầy yêu thương và hoài bão trong hành trình lựa chọn ơn gọi của mình.

Tạ ơn Chúa đã dẫn dắt và đồng hành với gia đình Tuyển Viện Pleiku suốt dọc dài những ngày qua.

Tuyển viện Pleiku, FMI

Nguồn: conducmevonhiem.org