Giáo Xứ Chính Tòa: Thánh Lễ Cầu Nguyện Cho các Em Thiếu Nhi Nhân Dịp Tết Trung Thu

Vào lúc 17 giờ 30 ngày 28/9/2023, Giáo xứ Chính Tòa Kon Tum đã dâng thánh lễ đặc biệt để cầu nguyện cho các em thiếu nhi trong giáo xứ, nhân dịp Tết Trung Thu truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Thánh lễ do Cha phó Gioan Nguyễn Phước Hậu chủ tế và đông đảo các em thiếu nhi tham dự sốt sắng.

Sau thánh lễ, Cha sở Giacôbê Trần Tấn Việt, Cha phó và các Giáo lý viên đã cùng các em sinh hoạt vui Tết Trung Trung trước sân Nhà thờ, với các tiết mục hoạt cảnh, đố vui, múa lân…vui nhộn, bổ ích, và phát quà cho tất cả các em có mặt.

Thiên Chúa luôn yêu thương mọi người và Ngài dành tình cảm đặc biệt cho trẻ nhỏ, vì thế chúng ta nguyện cầu xin Chúa ban ơn phúc lành cho các em để các em cảm nhận được tình yêu của Chúa và biết đáp trả bằng cách yêu Chúa nhiều hơn qua chính cuộc sống đạo đức, yêu thương của mỗi người.

Theo Văn phòng Giáo xứ Chính Tòa (28.09.2023)

WGPKT(29/09/2023) KONTUM