Khoảnh Khắc Cuối Năm Tại Nhà Nội Trú Đắk Đoa

“Mong may mắn luôn đồng hành trên con đường sắp tới. Mong 365 ngày tiếp theo sẽ mang lại nhiều ý nghĩa và không phải luyến tiếc…”

Trong khoảnh khắc những ngày cuối năm, đây là thời gian để nhìn lại một chặng đường đã qua với những thành công đã đạt được, cùng những khó khăn, thách đố…Hôm nay, nhà Nội trú Khiết Tâm- Đăk Đoa tổ chức Ngày Tất Niên để khép lại một năm cũ và chào đón Năm Mới Giáp Thìn.

Mở đầu với tâm tình tri ân của em Trúc Khả đại diện cho158 em Nội Trú nói lên tâm tình biết ơn và xin lỗi đến quý Soeurs về một năm, cùng những lời chúc Tết đong đầy tình yêu thương, hứa hẹn nhiều thành công và sự quyết tâm trong Năm Mới.

Đến dự buổi tiệc có sự hiện diện của quý Frère Dòng Thánh Lasan, các thầy, cô giáo dạy học trong nhà Nội trú, các nhân viên phục vụ và quý ân nhân của cộng đoàn…. Qua đây, các em cũng nói lên tâm tình biết ơn, cùng lời chúc: “Mong những lo lắng không còn trên nếp nhăn của người thân. Mong niềm vui nối đuôi ghé thăm tất cả mọi người. Mong nụ cười luôn hiện hữu khắp mọi nơi và bỏ quên nước mắt đau khổ ở lại. Mong may mắn luôn đồng hành trên con đường sắp tới. Mong 365 ngày tiếp theo sẽ mang lại nhiều ý nghĩa và không phải luyến tiếc…”

Nhân cơ hội này, Chị M. Anê Võ Thị Tâm – Phụ trách Cộng đoàn, thay mặt Hội dòng ngỏ lời tri ân đến quý thầy cô, nhân viên, quý ân nhân và các cộng tác viên trong năm qua đã cùng chia sẻ sứ mạng Giáo dục cùng chị em. Những món quà thể hiện sự quý mến và trân trọng được trao gửi đến quý khách.

Chương trình tiếp tục với bữa tiệc Buffet đậm tình gia đình, cùng những món ăn “khoái khẩu” của các bạn trẻ, nhưng đầy bổ dưỡng và trang trí thật đẹp mắt.

Đan xen trong bữa tiệc là những tiết mục văn nghệ đa sắc màu và rất phong phú  với nhiều thể loại được các em học sinh Nội trú miệt mài chuẩn bị trong những ngày qua.

Bên bếp lửa hồng không chỉ xua tan cái giá lạnh tiết trời Đăk Đoa, nhưng còn nối kết tình thân gia đình, sum vầy bên nhau. Trong sự sẻ chia, chị và em trao nhau những “thành quả” mà công khó cùng nhau vất vả làm nên.

Buổi Tất niên khép lại nhưng niềm vui vẫn tràn ngập trong tâm hồn của các em học sinh và mọi người. Tâm tình tri ân và biết ơn cùng các em bước vào một vào Năm Mới với hy vọng: Bình An – Vui Tươi và Thành công trong sự che chở của Ba Ngôi Tình Yêu và Mẹ hiền Vô Nhiễm.

 

CĐ. Đăk Đoa, FMI

Nguồn: conducmevonhiem.org