Vùng Tây Nguyên FMI Mừng Tất Niên

Xuân nay đến cùng trần gian, mùa xuân thắm tươi huy hoàng… Xuân nay sẽ thành viên mãn vì có Chúa xuân hiện diện.

Trong tiết trời se lạnh giữa bầu không khí rộn ràng của những ngày cuối năm. Ngày 20/01/2024, vùng Tây Nguyên đã tổ chức ngày tất niên của Vùng tại cộng đoàn Thánh Thể. Với sự có mặt của Chị Tổng Phụ trách, Chị đặc trách Ban huấn luyện, chị Đại Diện tại vùng cùng các chị em của 13 cộng đoàn xa gần trong vùng đã về tham dự.

Chị em về mang theo những nụ cười rạng rỡ, niềm vui họp mặt, chuyện trò và chúc cho nhau một mùa Xuân mới thánh đức và bình an. Các món ăn ngon cho bữa tiệc là sự đóng góp của mỗi cộng đoàn mang đến.

Bắt đầu chương trình là tâm tình tri ân và chúc tết của chị đại diện cho tất cả chị em gửi đến chị Tổng Phụ trách và quý Chị. Chị cũng không quên cám ơn chị Phụ trách và các chị em cộng đoàn nhà chính – Thánh Thể đã luôn sẵn sàng đón tiếp chị em trong những dịp về tĩnh tâm, bồi dưỡng học tập,…

Tiếp đến, Chị Tổng Phụ trách thăm và chúc tết chị em. Chị đã ân cần, thăm hỏi và động viên. Chị cám ơn đến từng chị em có mặt cũng như vắng mặt, là những con người đã sống và phục vụ hết mình trên cánh đồng truyền giáo với những thao thức và khó nhọc nơi đây. Tạ ơn Chúa, chị em có những phút ngồi lại bên nhau để cùng nắm tay nhau tự đáy lòng nói lên lời cám ơn và xin lỗi nhau.

Cuốn sách “365 ngày” và cuốn lịch tay nhỏ là món quà Chị gửi cho tất cả chị em. Với lời cầu chúc cho 365 ngày sắp tới thật ý nghĩa và luôn sống trong ơn thánh Chúa với những kế hoạch, dự tính riêng của mỗi người.

Góp vui cho ngày họp mặt không thể thiếu đó là những tiết mục văn nghệ đơn sơ, hài hước không kém phần vui nhộn mang lại hương sắc xuân và nhiều tiếng cười vui, giòn giã.

Sau những tiết mục văn nghệ, chị em cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon, độc đáo từ khắp mọi miền của vùng Tây Nguyên.

Cuối cùng là hái lộc xuân, đây cũng là phần không thể thiếu trong bữa tiệc tất niên truyền thống của Hội dòng.

“Chúng con xin dâng lời tạ ơn Chúa, vì muôn ngàn đời Chúa vẫn luôn trọn tình thương” (x. Tv 117,1).

BTT vùng Tây Nguyên, FMI

Nguồn: conducmevonhiem.org